My Profile

Profile Avatar
Nigel4252032
Havenstraat 166
Monnickendam, NH 1141 Aw
Netherlands
06-33662377 http://www.radiocentermusic.it/
Rau diếp cá có mùi tanh như cá, thường dùng như 1 loại rau để ăn sống, giúp tăng cường thêm gia vị cho những đồ ăn .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 2.
Mùi tanh của loại rau này khi vò ra chính là tinh dầu của nó.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 3.
không những thế , theo Đông y, diếp cá có vị cay, neck stretching (http://www.radiocentermusic.it) tính hơi lạnh, giúp thanh nhiệt giải độc cho khung hình , lợi tiểu, sát trùng và đặc thù nó được xem là "thần dược" chữa nhiều bệnh.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 4.
Rau diếp cá xuất hiện tác dụng đặc biệt trong việc chữa bệnh trĩ. Tinh dầu diếp cá chứa decanonyl acetaldehyde có chức năng kháng viêm, chống khuẩn mạnh (ức chế tụ cầu vàng, liên cầu, trực khuẩn lỵ…). bởi vậy , việc ăn diếp cá liên tục sẽ trợ giúp điều trị táo bón, bệnh trĩ, viêm ruột, kiết lỵ, bí tiểu tiện,… rất tác dụng.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 5.
đặc biệt nhất của rau diếp cá là thanh nhiệt giải độc nên dân gian thường dùng trong giả dụ trẻ nhỏ bị sốt cao hoặc sốt thường thì. Khi trẻ bị sốt, hãy đem rau diếp cá giã nhỏ, tiếp đến đun sôi , để nguội rồi chắt lấy nước uống hằng ngày . Duy trì cho trẻ uống khoảng 2 - 3 ngày sau bữa ăn để giúp trẻ hạ sốt.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 6.

Rau diếp cá còn là một trong các vị thuốc "kháng sinh" bỗng nhiên trị ho rất kết quả . Theo kinh nghiệm dân gian, chữa ho bằng rau diếp cá rất dễ . bằng cách giã nhuyễn lá diếp cá và đun nhỏ lửa cùng nước vo gạo. sau lúc lá diếp cá nhừ nát thì lọc lấy nước uống.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 7.
Rau diếp cá thường được dùng kết phù hợp với ngải cứu để giúp phụ nữ không chuyển biến kinh nguyệt và chữa đau bụng kinh vô cùng phiếu kết quả .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 8.
không những năng lực chữa bệnh tuyệt đối hoàn hảo , rau diếp cá còn Theo luồng thông tin có sẵn đến là nhiên liệu rất chi là hoàn hảo cho những nữ giới trong những công việc làm đẹp da. Rau diếp cá có tác dụng chống nhiễm khuẩn đặc biệt nhất có thể, vì vậy mặt nạ làm từ rau diếp cá mang về công dụng hoàn hảo trong việc điều trị mụn và trứng cá.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.